Học tiếng Anh giáo viên Philippines

Việc học tiếng Anh hiện nay đã trở nên vô cùng quan trọng trong xã hội đang dần quốc tế hóa. Học tiếng Anh online với Ispeak gần đây được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn vì sự linh hoạt trong hình thức dạy và học. Tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều thắc mắc về đội ngũ giáo viên người Philippines ở đây, vậy thì học tiếng Anh giáo viên Philippineshttps://ispeak.vn có tốt như học với các giáo viên bản xứ từ Anh hay Hoa Kỳ?

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines

Hiện tại thì ngoài các giáo viên đến từ Anh hay Hoa Kỳ thì ở Ispeak cũng có khá nhiều các giáo viên đến từ quốc gia Đông Nam Á Philippines. Học tiếng anh với các giáo viên đến từ đây liệu có được hiệu quả cáo hay không? Câu trả lời là: Có.

Như chúng ta biết, Philippines là quốc gia sử dụng tiêng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình. Số lượng người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức ở Philippines là rất cao. Cách sử dụng tiếng Anh của dân Philippines, kể cả chia ngữ pháp và phát âm, khá tương đồng với tiếng anh CNN, là tiếng Anh chuẩn của Hoa kỳ. Bên cạnh đó, người dân nước này nói tiếng Anh không pha tạp với phương ngữ vùng miền như tiếng Anh ở Ấn Độ hay tiếng Anh Singapore. Vì thế có thể xem trình độ của các giáo viên Philippines tương đương với các giáo viên Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, các bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ giáo viên của Ispeak. Họ đều là những giáo viên có kinh nghiệm và bằng cấp giáo dục cao, được tinh tuyển kỹ càng.

Khi học viên đăng ký, Ispeak sẽ kiểm tra trình độ rồi tiến phân chia thời gian dạy cũng như chỉ định giáo viên cho mỗi học viên, rất có thể họ là các giáo viên Philippines. Nếu vậy thì các bạn cũng không phải lo lắng gì cả. Chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của các bạn sẽ được nâng cao đáng kể khi tham gia học với hình thức một thầy một trò ở đây.

Các chương trình học online ở iSpeak

Ở Ispeak, các bạn có thể lựa chọn hình thức học 1 thầy một trò, hay học 1 thầy với một nhóm gồm khoảng 3 đến 4 học viên. Hình thức nào cũng có chất lượng cao. Các chương trình học online bao gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cơ bản, học tiếng Anh thông qua các chương trình tin tức, tiếng anh cho các trình độ TOEIC, IELTS, vv…

Với trình độ sư phạm tiếng Anh cao, các giáo viên đến từ Philippines chắc chắn cũng không thua kém các giáo viên từ những quốc gia khác. Học tiếng anh giáo viên Philippines nói riêng hay với các giáo viên khác nói chung theo hình thức online là hình thức hoàn hảo cho những người có lịch trình dày đặc.

 

Bình luận

"Family and Friends" - Giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học

"Family and Friends" - Giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học - 05/03/2019

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, tiếng Anh đang trở thành ...

Tháng ba - March - Alfred Edward Housman

Tháng ba - March - Alfred Edward Housman - 01/03/2019

Tuyển dụng Lập Trình Viên ASP.NET

Tuyển dụng Lập Trình Viên ASP.NET - 18/05/2018

Lập Trình Viên ASP.NET MVC, An...