Chứng chỉ Cambridge KET

Hiện nay hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambrigde là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh. Trong đó kì thi KET được xem như một bước khởi đầu cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge. Ở Việt Nam, số lương thí sinh tham gia kì thi này cũng tăng lên hàng năm.

KET (viết tắt của Key English Test) là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge, dành cho những thí sinh nào đã hoàn tất cấp độ tiếng Anh căn bản. Bài thi KET tương đương với khoảng cấp độ A2 trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) sẽ chứng minh một khởi đầu tốt trong việc học tiếng Anh và đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày của bạn.

Kỳ thi Cambridge English: KET đặc biệt sử dụng ngôn ngữ quen thuộc trong đời sống hàng ngày trong đa dạng các chủ đề như du lịch, môi trường học tập hoặc công sở và kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh : Nghe, Nói , Đọc & Viết. Mặc dù ở cấp độ cơ bản, nhưng kỳ thi Cambridge English: KET sẽ giúp thí sinh nhanh chóng và dễ dàng nhìn nhận rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp của Cambridge như PET (B1), FCE (B2), v.v.

Khác với các chứng chỉ ngoại ngữ khác chỉ có thời hạn 2 năm, KET có giá trị suốt đời, học viên chỉ cần thi 1 lần để có thể nhận được một chứng chỉ có hiệu lực vĩnh viễn. Để ôn luyện thi KET hiệu quả, iSpeak đã xây dựng hệ thống các khóa học như Daily Coversation, Grammar in Use, Speaking… với nguồn tài liệu phong phú, hiệu quả và sự hướng dẫn kèm cặp 1-1 cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp các sĩ tử đạt được kết quả mình mong muốn trong thời gian sớm nhất!

Hãy để iSpeak đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Các bạn có thể tham khảo thông tin các khóa học tại :

https://ispeak.vn/khoa-hoc/daily-conversation-elementary

https://ispeak.vn/khoa-hoc/grammar-in-use-intermediate

https://ispeak.vn/khoa-hoc/ENGLISH-FOR-BEGINNER

Từ khóa: ,

Bình luận

"Family and Friends" - Giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học

"Family and Friends" - Giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học - 05/03/2019

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, tiếng Anh đang trở thành ...

Tháng ba - March - Alfred Edward Housman

Tháng ba - March - Alfred Edward Housman - 01/03/2019

Tuyển dụng Lập Trình Viên ASP.NET

Tuyển dụng Lập Trình Viên ASP.NET - 18/05/2018

Lập Trình Viên ASP.NET MVC, An...